Ra ngoài cửa sổ, một ý nghĩa của nó là màu xanh lá cây, cành cây, từng lái Colorful flowers, xỉu về trang trí, và màu xanh lá cây, thỉnh thoảng gọi cánh chuồn, mọi thứ đều lặng lẽ đón chờ mùa hè sắp tới.Lựa chọn thương hiệu nào phù hợp với mùa hè nóng nhập khẩu đồ đạc?

1528422056118.jpg ghế bành
Ghế bành
03 Green một phụ kiện.
Nếu anh không có nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để tưới cây xanh lá cây, cũng phải thay đổi đồ đạc của Trái tim là chưa đủ, vậy, để làm nhà nghỉ rằng sức sống mới, nên từ đồ trang trí đơn giản nhất bắt đầu.Dù là 39 chai, lọ cắm hoa, gối hay khăn trải giường, một người đầy sức sống xanh mát vào mùa hè, phòng ngủ của cô.
04 nền xanh.
Nếu anh với những cú đấm và thêu chân cảm thấy chán, nếu cô cảm thấy mình chưa đủ, anh muốn cho nhà làm một thay đổi lớn, thì đại diện tích của điền này màu phổ biến, khiến nhà đột nhiên sáng sủa ra sức sống mới.
Sâu nền xanh với nội thất đồ gỗ và dây liên kết, có thể cho toàn bộ bảo vệ môi trường thiên nhiên trong lành mang đến cảm giác.Nếu anh hóa ra nhà cửa. Bầu không khí không quá dày và màu xanh lá cây, bạn cũng có thể thử giấy dán tường được trang trí màu xanh lá cây, các yếu tố tự nhiên, cũng có những cơn gió mạnh.
Mùa hè dài, dùng nó tận hưởng thiên nhiên trong lành xanh hơi.