Phòng ngủ của kỹ thuật mua giường


Trước tiên, nhẹ nhàng rung cảm thấy kết nối với giường, giường.Dù là gỗ hay sắt giường, đều phải qua xử lý để kết nối với giường.Trong cuộc sống, người ta thường ở đầu giường đọc và xem TV.Nếu kết nối không đủ vững chắc, giường sẽ lắc và ảnh hưởng đến sử dụng.


Ba, các vật liệu phù hợp với phong cách.Có một cái cảm giác hiện đại theo phong cách gia đình liệt giường; nếu đồ nội thất chủ yếu là gỗ thật đấy, giường cũng phải là gỗ thật đấy; nhà mang sắc mát, có thể chọn giường, giường hoặc cấu trúc khung sắt thép.


Sự ổn định của giường nệm càng lớn, càng tốt.Khi ông chọn nệm khi quan sát cẩn thận số khung giường.Hãy cố gắng để đứng lên, hoặc tránh rung lắc. " Kêu gọi " Tương lai.


4.Về chiều cao và chiều dài phù hợp trên cơ thể.Đầu giường quá cao hoặc quá ngắn sẽ gây bất tiện cho người dùng, người bảo lãnh có thể ngồi trên giường, trên đầu gối đầu giường.Hơn nữa, nhiều chiếc giường trên thị trường đều được thiết kế rất sang trọng, nhưng trong cuộc sống, không dễ xử lý hơn với môi trường, không thể bảo vệ phù hợp, nên chọn trang trí đơn giản. Giường.


5, có nhận dưới giường tủ, tăng không gian lưu trữ.Hiện nay, nhiều đều có chức năng lưu trữ.Qua Thanh Thủy lực, và có thể dễ dàng về giường, chăn, nặng có thể cất giữ quần áo khi ở bên trong, do đó tiết kiệm. Gia đình không gian và có bằng chứng.


6.Nhất khoảng 45 đến 55 cm trên giường.Người tiêu dùng cũng có thể được sử dụng như là tiêu chuẩn đầu gối, thường ngồi cạnh giường, chân tình cờ chạm mặt đất.Giường ở độ cao sẽ khiến người ta khó đứng dậy và ra khỏi giường.Quá ngắn dễ bị ướt giường.Nó còn có thể tăng lên trong khi đang ngủ dưới đất hít bụi của lượng.Ngoài ra, nhà giường đôi thường là 1,5 × 2 mét, là 1.8 × 2 mét.Trong khi tiến hành mua, có thể thực sự đo lường. d1.jpg